Những mẫu áo vest nam thường được phân biệt dựa trên số cúc áo và số hàng cúc ở trên áo. Với mỗi kiểu, ta lại có một cách cài nút áo khác nhau để tôn lên được thiết kế của chiếc áo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điều này. Dưới đây là một vài cách cài nút áo mà quyong.com.vn xin giới thiệu với bạn đọc.

Cách cài khuy cho mẫu suit 2 hàng nút

Các mẫu áo vest với hai hàng nút thường được được sử dụng lần lượt theo thứ tự 1 khuy dưới cùng bên phải, 2 khuy giữa và dưới bên phải, hoặc sử dụng tất cả các khuy áo cài lại. Mỗi kiểu cài khuy phù hợp với một vóc dáng riêng, giúp tôn lên được dáng người của bạn nam tốt hơn.

Cài 1 cúc bên phải ở giữa như này hay cúc dưới cùng đều được nhé.

Bạn cũng có thể cài 2 cúc ở dưới bên phải…

Tham khảo thêm một vài cách cài khuy áo như này để bộ suit của bạn trông đẹp mắt hơn.

Cách chọn kiểu nút áo theo vóc dáng.

Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn, kiểu áo chỉ sử dụng một khuy cài duy nhất với thiết kế cổ chữ V sẽ giúp đánh lừa thị giác của người nhìn tốt hơn, phần thân trên của bạn trông sẽ dài hơn.

Một vài cách cài khuy với những mẫu suit có 1 hàng khuy.

Kiểu áo chỉ có 1 khuy giúp kéo dài người cho những chàng trai có chiều cao khiêm tốn.

Những chàng trai có dáng người cao gầy, kiểu áo với 2 hàng khuy, vạt áo chồng lên nhau với phần ngực đúp sẽ giúp bạn ăn gian được bề rộng của cơ thể hơn rất nhiều.

Ngược lại, những anh chàng có dáng người đầy đặn hãy chọn những chiếc áo vest 1 hàng khuy ở giữa để tạo cảm giác thon gọn hơn cho cơ thể. Phần cổ chữ V khoét sâu cũng là lựa chọn tốt cho trường hợp này.

Còn với những anh chàng sở hữu vóc dáng cao to, mẫu áo vest có 3 khuy kèm phần cổ chữ V ngắn lại chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là vài gợi ý của quyong.com.vn về những mẫu cài khuy áo vest nam, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn khi chọn một mẫu áo vest cho mình.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN