Có nhiều chàng trai thường xuất hiện với một bộ trang phục chỉn chu, từ áo sơ mi được là phẳng không một nếp nhăn, một bộ suit vừa vặn với các đường may hoàn hảo đúng tỷ lệ cơ thể,… Nhưng đôi khi tổng thể đó chưa thực sự hoàn hảo chỉ vì một đôi giày đi kèm có màu sắc không ăn nhập chút nào với bộ quần áo mà anh chàng đó đang mặc. Vậy làm thế nào để chọn được màu giày phù hợp với màu suit, hãy xem những chia sẻ dưới đây của quyong.com.vn nhé.

Suit màu đen, giày màu đen

Đen và chỉ đen, đó là quy luật dành cho những bộ suit mang sắc đen truyền thống. Chắc chắn bạn không bao giờ muốn mình bị lạc quẻ hoàn toàn với một bộ suit màu đen và thắt lưng màu nâu. Với giày cũng vậy. Những đôi giày màu nâu, màu be hay màu xám sẽ làm cho tổng thể của bạn bị phá vỡ hoàn toàn.

 

“Man in black” là công thức không thể thay đổi khi diện một bộ suit màu đen.

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho bộ trang phục chỉ toàn màu đen, hãy thay đỏi kiểu dáng giày hoặc chú ý vào phụ kiện đi kèm. Một đôi loafer hay monk strap da bóng, và chút chi tiết từ những đường kim loại chính là gợi ý tốt dành cho bạn.

Những mẫu giày khác nhau là cách để bộ suit đen không bị nhàm chán.

Suit màu xanh navy hoặc màu ghi đậm, giày màu đen/nâu/đỏ burgundy.

Là một sắc màu phổ biến không kém những bộ suit màu đen, xanh navy mang lại cảm giác vững chãi, tạo chiều sâu nhiều hơn cho bộ trang phục của bạn. Không chỉ vậy, sắc màu này cũng không quá kén giày đi kèm. Bạn hoàn toàn có thể chọn một đôi giày thể thao trắng, nâu nhạt để tăng độ trẻ trung cho bộ suit màu xanh navy, ghi đậm này. Hoặc lựa chọn những đôi giày da với sắc nâu, đen, đỏ burgundy cho những sự kiện đòi hỏi tính nghiêm trang nhiều hơn.

Xanh navy không quá kén màu giày chút nào.

Một bộ suit màu ghi cũng hoàn toàn có thể chọn màu giày như thế này nhé.

 

Hoặc một đôi giày thể thao trắng mang lại sự trẻ trung cho bộ suit màu ghi tối như này.

 

Giày màu nâu thật sự nổi bật khi diện cùng suit màu xanh navy.

Suit màu ghi nhạt, màu kem/be; giày màu đen, xám, trắng, nâu nhạt, xanh navy hay đỏ burgundy.

 

Nếu bạn sở hữu cho mình một bộ suit màu ghi nhạt, thật quá dễ dàng bởi sắc màu này phù hợp với bất cứ đôi giày nào, từ những gam màu nhạt đến đậm mà hầu như không có hạn chế nào.

 

Một bộ suit màu kem hay màu be cũng không quá khó khi chọn giày đúng không.

 

Suit màu ghi nhạt cũng cực dễ phối với các loại giày nhé.

Tuy nhiên, với những bộ suit màu kem hoặc màu be, bạn chỉ nên kết hợp chúng với giày màu nâu, nâu nhạt hoặc trắng. Những gam màu nhẹ nhàng, mát mẻ này không chỉ cùng tông màu với nhau, chúng còn giúp bạn tránh được sự nặng nề không muốn có trên bộ trang phục.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN